Công tác đánh giá thi đua và viên chức năm 2018

Theo sự chỉ đạo của Cấp Ủy_ BGH nhà trường ,  BCH Công Đoàn trường rất mong quý thầy cô giáo là tổ trưởng chuyên môn, tổ trưởng Công Đoàn tổ chức họp tổ chuyên môn đánh giá công tác thi đua năm học 2017-2018 kết hợp đánh giá viên chức năm học 2017-2018.

Lưu ý : Trong quá trình họp

- Cần đánh giá chính xác công tác thi đua theo đúng quy chế thi đua của trường. Rà soát kỹ không để tình trạng khiếu nại. Lập bản tổng hợp và ghi chú cụ thể mục cộng và trừ điểm. Các trường hợp nghỉ không lương quá 30 ngày thì không xét thi đua và danh hiệu thi đua năm học. . Các trường hợp nghỉ thai sản mức xét danh hiệu tối đa là Lao động tiên tiến. Các danh hiệu thi đua đăng ký là chiến sỹ thi đua cần lưu ý ( phải đăng ký từ đầu năm học, có sáng kiến KN và điểm từ 105 trở lên.

- Đánh giá viên chức cuối năm : Mỗi giáo viên và nhân viên phải thực hiện việc tự đánh giá ( mẩu số 3- văn bản 520- Đính kèm)- Tổ trưởng chuyên môn tổ chức lấy ý kiến và tổng hợp nhận xét. Lập biên bản cụ thể để lưu và lập bản báo cáo để nộp cho BGH nhà trường.

Hạn cuối nộp các báo cáo: 23/5/2018