THÔNG BÁO: Về việc thi trắc nghiệm "“Chung tay phòng, chống dịch Covid-19” trên mạng xã hội VCNet

THÔNG BÁO: Cuộc thi  “Chung tay phòng, chống dịch Covid-19” trên mạng xã hội VCNet.

Thông báo: Đến toàn thể Cán Bộ, Giáo viên và Nhân viên nhà trường.

- Căn cứ Căn cứ Công văn số 180-CV/BTGTU ngày 03/11/2021 của Thành ủy Thủ Đức Về đẩy mạnh tuyên truyền và vận động tham gia Cuộc thi trắc nghiệm “Chung tay phòng, chống dịch Covid-19” trên mạng xã hội VCNet.

- Chi bộ nhà trường xây dựng kế hoạch cuộc thi trắc nghiệm  “Chung tay phòng, chống dịch Covid-19” trên mạng xã hội VCNet. Kính mong Thầy Cô và nhân viên Nhà trường đọc, theo dõi Kế hoạch, thể lệ (đính kèm) để làm đầy đủ số lượt/tuần.

- Đây là cuộc thi mang ý nghĩa chính trị và đánh giá thi đua của Chi bộ, của nhà trường và cá nhân. Vậy mong toàn thể Thầy Cô và Nhân viên nhà trường theo dõi và làm bài thi trắc nghiệm đầy đủ và đạt kết quả tốt nhất

Thay mặt BCHCĐ

Xin trân trọng cảm ơn.