Thông báo nộp sáng kiến và bản mô tả sáng kiến kinh nghiệm năm học 2019-2020

1. Hội đồng khoa học nhà trường đã nhận được sáng kiến của quý thầy cô sau : Cô Yến Linh, Cô Nguyễn Hà, Cô Diễm Ly, Cô Vân Nam, Cô Hải Vân, Cô Thùy Trang, Cô Nguyễn Hương, Cô Lệ Duyên, Thầy Hồ Thái Bình.

Nếu thầy cô nào chưa nộp thì hạn cuối nộp vào 8 giờ ngày 9/3/2020. Sau thời gian trên nếu quý thầy cô không nộp thì xem như không tham gia.

Lưu ý : Quý  thầy cô thi GVG cấp trường năm học 2019-2020  đã chấm sáng kiến sẽ không phải nộp chấm lần này do thầy cô đã xác nhận bảo lưu kết quả.

2. Quý thầy cô đã nộp sáng kiến thì tiếp tục làm bản mô tả sáng kiến theo mẫu ( đính kèm) và hạn cuối gừi cho cô Vân Nam là 17/3/2020 .

Lưu ý : Nộp 2 bản giấy có ký tên và đồng thời gửi qua mail : kien2011.nvt@gmail.com

Trân trọng thông báo