Thông báo tham gia Hội thao Ngành ( Môn Cầu lông và kéo co )

Do lịch thi đấu của Công Đoàn Ngành rời lại nên BCH Công Đoàn trường thông báo cụ thể như sau :

- Môn Kéo co : Trường THPT Nguyễn Văn Tăng thi đấu với trường THPT Phú Nhuận ở lượt trận 11. Thời gian : Tập trung để chuẩn bị chậm nhất 7 giờ sáng  ngày 21/10/2018. ( Mong đội tuyển có mặt đầy đủ đúng đội hình và gặp Cô Duyên và thầy Tướng để nhận số áo ).

- Môn Cầu lông đơn nam dưới 35 tuổi : Thầy Nguyễn Thái Trung - tổ Toán  gặp thầy Trí -  trường Nam Sài Gòn ở lượt trận thứ 22 . Thời gian thi đấu : 14 giờ ngày 28 tháng 10 năm 2018.

BCH Công Đoàn thông báo đến quý Công Đoàn viên cùng tham gia và cổ vũ nhiệt tình cho quý thầy cô thi đấu. Rất mong được sự ủng hộ nhiệt tình của quý thầy cô.

Địa điểm : Cung Văn hóa Lao động TP. Hồ Chí Minh, số 55B Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP Hồ Chí Minh;

Lưu ý: Quý thầy cô có thể theo dõi cụ thể lịch thi đấu của Sở đính kèm