Thông báo về nộp sáng kiến và bản mô tả sáng kiến ( lần 2)

Hiện tại Hội đồng khoa học nhà trường nhận được đề tài đăng ký các danh hiệu thi đua của quý thầy cô cụ thể : Thầy Bình, Cô Thu Thảo ( Hóa), Cô Yến Linh, cô Nam, Cô Ly, cô Tỉnh, Cô Hải Vân, Cô Hương, Cô Ly Cơ, cô Thơm.

Trong đó cô Thu Thảo và cô Thùy Trang bảo lưu kết quả đề tài thi GV dạy giỏi cấp trường.

1. Mong quý thầy cô thấy còn sót tên thì chậm nhất sáng 19/3/2019 gửi đề tài trực tiếp cho cô Vân Nam. Rất mong sau thông báo này thầy cô nào không nộp thì xem như không đủ điều kiện xét các danh hiệu có liên quan đến sáng kiến kinh nghiệm.

2. Quý thầy cô tiếp tục làm bản mô tả sáng kiến theo mẫu và gửi 2 bản có chữ ký trực tiếp cho cô Vân Nam đồng thời gửi qua Mail: nvt.huynhthi@gmail.com để tổng hợp gửi Hội đồng sáng kiến Sở giáo dục. Hạn cuối : 25/3/2019

Trân trọng cám ơn