kính gửi tổ trưởng chủ nhiệm 3 khối 10,11,12

Vì thang điểm thi đua còn có nhiều vấn đè chưa hiểu rõ nên khi đưa vào thực thi thì có nhiều ý kiến trái chiều dù Đoàn trường đã cho các khối lớp góp ý để hoàn thiện.

Vậy nên được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường . Đoàn trường sẽ tạo điều kiện cho các khối trưởng họp tổ của mình lại,  đọc kĩ lại  thang điểm và góp ý chân thành những điều nào chưa hợp lí  để Đoàn trường hoàn thiện thang điểm thi đua một cách tốt nhất, hợp lí nhất, hài hòa nhất  nhàm làm cho Trường mình ngày càng phát triển.

Hạn chót nhận góp ý ; giờ ra chơi thứ 5 (2/11/2017)

Sau thời gian này mọi góp ý sẽ không được chấp nhận .Kính mong các đồng chí tổ trưởng lưu ý thời gian đẻ tránh trường hợp mất quyền lợi cho tổ viên mình.

Lưu ý : Trong quá trình chờ đợi góp ý và có thang điểm mới, thì thang điểm cũ vẫn được sử đụng đẻ tính điểm thi đua

Sau khi có góp ý của  các tổ trưởng, TLTN Sẽ tổng hợp và sẽ có cuộc họp với Ban giám hiệu, các tổ trưởng và những bộ phận liên quan sẽ sẽ quyết định thang điểm cuối cùng.

Ngày 24/10/2017 -  Đoàn trường trân trọng thông báo.