Kế hoạch Tổ chức hoạt động hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 7-Năm 2020

Để hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 7-Năm 2020 phù hợp với tình hình cả nước đang tích cực chung tay phòng chống dịch COVID-19, đồng thời thực hiện theo Công văn số 1121/GDĐT-GDTX ngày 16/04/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM, Thư viện xin giới thiệu đến toàn thể CB,GV, NV và học sinh trường THPT Nguyễn Văn Tăng một số nội dung sau:

- Các kho tài nguyên điện tử cho phép cộng đồng truy cập, khai thác như: Literacy Cloud, Scholastic, CommonSenses, LibriVox Free Audiobook, OpenStax của Đại học Rice, Nhà xuất bản Đại học Cambridge, ...  Mọi người có thể tìm hiểu, mượn đọc trực tuyến hoặc tải về máy tính phục vụ học tập, nghiên cứu.

- Một số hoạt động phát triển văn hóa đọc dành cho các em học sinh như: "Cuốn sách đầu tiên", "Điểm sách hay", cuộc thi "Đại sứ văn hóa đọc năm 2020",...

Với phương châm " Tạm dừng đến trường-Không dừng học", rất mong toàn thể CB,GV,NV và học sinh trường THPT Nguyễn Văn Tăng quan tâm, học tập và nghiên cứu thêm những nội dung trên để hình thành thói quen đọc sách, góp phần xây dựng xã hội học tập.

Trân trọng.