Cập nhật kiến thức đảm bảo an toàn thực phẩm hưởng ứng " Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2021

Nhằm hưởng ứng "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2021 diễn ra từ 15/04/2021 đến 15/05/2021 với chủ đề: “Đảm bảo an toàn thực phẩm, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm trong tình hình bình thường mới” do Ban Quản lý an toàn thực phẩm TPHCM tổ chức tuyên truyền phát động, Thư viện THPT Nguyễn Văn Tăng xin gửi đến quý thầy, cô, quý phụ huynh và các em học sinh các nghị định về an toàn thực phẩm hiện nay và một số hướng dẫn lựa chọn thực phẩm an toàn để kịp thời cập nhật kiến thức, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm, đảm bảo sức khỏe cho mọi người. (Mời quý thầy, cô, quý phụ huynh và các em học sinh xem file đính kèm).

Chúng ta hãy là người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng thực phẩm bảo đảm an toàn, nói không với thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng, hiểu đúng, dùng đúng thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Trân trọng.