GỬI GVCN CÁC KHỐI LỚP 10, 11, 12.

BCH ĐOÀN TRƯỜNG XIN THÔNG BÁO:

1. Về khảo sát trao tặng một căn nhà tình bạn.

GVCN CÁC LỚP XEM XÉT TRONG LỚP MÌNH CÓ HỌC SINH NÀO ĐỦ TIÊU CHUẨN SAU GỬI VỀ VĂN PHÒNG ĐOÀN TRƯỜNG TRƯỚC NGÀY THỨ 4 (22/2/2017):

- HỌC SINH CÓ HỘ KHẨU P.LONG BÌNH.

- LÀ GIA ĐÌNH HỘ NGHÈO VÀ CẬN NGHÈO (CÓ MÃ SỐ HỘ NGHÈO).

-CÓ ĐẤT ĐẢM BẢO QUYỀN SỬ DỤNG( KHÔNG THUỘC TRANH CHẤP, KHÔNG THUỘC DIỆN QUY HOẠCH, DỰ ÁN...)

VUI LÒNG GỬI THÔNG TIN ( HỌ TÊN, NGÀY THÁNG NĂM SINH, ĐỊA CHỈ NHÀ, HỘ KHẨU THƯỜNG TRÚ, MÃ SỐ HỘ NGHÈO ) VỀ VĂN PHÒNG ĐOÀN TRƯỚNG TRƯỚC NGÀY THỨ 4.

LƯU Ý : LỚP NÀO KHÔNG CÓ HỌC SINH THÌ CŨNG VUI LÒNG BÁO LẠI CHO  BCH ĐOÀN TRƯỜNG .

2. Huy động tiền đóng góp vào công trình thanh niên cấp Quận.

Theo thông báo số 521 ngày 7/2/2017 của quận Quận đoàn về thực hiện công trình thanh niên cấp Quận.Nay BCH đoàn trường huy động đóng góp tiền xây dựng công trình thanh niên cấp quận: Một căn nhà tình bạn.

SỐ TIỀN : 3000 ĐỒNG/EM.

HẠN CHÓT NỘP : THỨ 6 NGÀY 24/ 2/2017.

ĐỊA ĐIỂM : BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN TRƯỜNG , CÔ XUÂN Y TẾ HOẶC CÁC BẠN TRONG BCH ĐOÀN TRƯỜNG.

DUYỆT CỦA CHI BỘ

P. HIỆU TRƯỞNG