gửi gvcn khối 11,12 : thông báo về thay đổi thời gian đại hội đoàn trường.

Vì chiều thứ 5 tuần này(20/10/2016) nhà trường có lịch họp hội đồng sư phạm. Vì vậy lịch tổ chức Đại hội đoàn trường chuyển qua 1h30 ngày thứ 7 tuần này (22/10/2016). Rất mong Gvcn các lớp 11, 12 và bí thư các lớp nắm thông tin và truyền tải thông tin kịp thời tới 8 bạn trong lớp tham dự đại hội.  BCH Đoàn trường xin cáo lỗi vì sự thay đổi này. Rất mong quý thầy cô và các bạn thông cảm.

Duyệt của chi bộ                                                                    TM.BCH ĐOÀN TRƯỜNG

P.bí thư                                                                                            bí thư

(đã kí)                                                                                               (đã kí)

Nguyễn Hoàng Diễm Ly                                                             Nguyễn Thị Thanh Hằng