KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THÁNG 3 NĂM 2021 (26/03/2021)

Kính gửi quý GVCN,

Được sự đồng ý của BGH nhà trường về việc triển khai các hoạt động tháng 3 Chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, với các nội dung như sau:

1. Lớp học:

- Có khăn trải bàn, Trang trí chậu hoa tươi hoặc cây xanh tươi.

- Trên bảng lớp ghi chữ với Chủ đề: "Tự hào truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh" Năm 2021

2. CTTN:

- CTTN nhà trường là mua sách về Đoàn và trang trí góc đọc xanh cho thư viên nhà trường, và hỗ trợ liên đội khó khăn: 300.000đ/lớp

- Học bổng cho HS khó khăn (trước tết chưa trao nên dịp này sẽ trao lại cho các em)

3. Các lớp tiếp tục dọn dẹp vệ sinh lớp học và khu vực phân công theo tuần đến hết năm học và chụp hình ảnh báo cáo về Đoàn trường.

- Phát động học sinh, đoàn viên thực hiện tốt nội quy nhà trường, luật ATGT, việc phòng chống covid 19. Nếu lớp nào quy phạm thì sẽ trừ điểm thi đua theo quy định.

4. Thi nét đẹp học đường: Mỗi lớp cử ít nhất 1 đôi (1 nam, 1 nữ) tham gia. Sơ loại vào chiều thứ tư 10/03/2021 tại Hội trường. Trang phục tự chọn nhưng phải phù hợp. Đăng ký về Đoàn trường vào thứ hai tuần tới.

5. Hội thi Rung chuông vàng tìm hiểu về Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh: Mỗi lớp cử 2HS tham gia. Tự chuẩn bị nón đội, bút, khăn, bảng. Thời gian vào chiều thứ tư ngày 17/03/2021 tại Hội trường.

6. Thiết kế poster hoặc viết bài cảm nhận về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh: (chọn 1 trong 2 nội dung) và thực hiện 02 sản phẩm/lớp

+ Thiết kế poster: Vẽ trên khổ giấy A3 cứng, ép nhựa, có ghi tên chủ đề và lớp.

+ Thi viết cảm nhận: Ghi tay trên khổ giấy A4, có ghi đầy đủ họ tên và lớp. Không được sao chép dưới bất kỳ hình thức nào. Nếu phát hiện sẽ bị loại và xử theo quy định BTC.

Thời gian nộp sản phẩm: trước 15h thứ sáu ngày 19/03 năm 2021 tại VP Đoàn trường.

Mọi thắc mắc xin liên hệ Đoàn trường.

Trân trọng.