Thông báo : gửi gvcn khối 10 và 11.

Kính gửi gvcn khối 10: Về Phần thi trang phục để tăng thêm phần phong phú cho bộ trang phục cũng như giúp ban giám khảo cũng như học sinh hiểu rõ hơn về bộ trang phục, BTC yêu cầu thêm: Các lớp phải chuẩn bị thêm bài thuyết trình về bộ thuyết trình mà lớp mình thi đấu. Bài thuyết trình nộp về BTC vào chiều mai cho Cô Nga Và thầy Thời. Đây cũng là một tiêu chí để chấm điểm. rất mong sự hợp tác Của GVCN với sự bổ sung này.

- Thứ 6 làm lễ : BCH Đoàn trường xin nhắc lớp trực tuần tới sớm chuẩn bị bàn ghế và ở lại dọn bàn ghế sau khi lễ xong. Trân Trọng cảm ơn.

khối 11 : Các lớp nộp tranh về BTC vào chiều ngày mai tại phòng giám thị cho Cô Nga và Thầy Thời. HẠN CHÓT NHẬN TRANH. 16H00. Trân trọng cảm ơn.