Kính gửi quý GVCN,

Đoàn trường, THÔNG BÁO: Cuộc thi trực tuyến “Chung tay phòng, chống dịch Covid-19” trên mạng xã hội VCNet.

- Thời gian bắt đầu từ tuần này đến 25/01/2022 (10h00 thứ tư hàng tuần và kết thúc vào 9h00 thứ tư tuần kế tiếp).

- Nội dung thi về kiến thức cơ bản về phòng chống dịch bệnh Covid19; Chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước trong phong, chống dịch bệnh Covid-19; cổ vũ, động viên các lực lượng tuyến đầu chống dịch.

- Cách thức tham gia như sau:

Bước 1: tải app VCNET hoặc vào link web vcnet.vn

Bước 2: Bấm đăng ký: điền đủ họ tên, SĐT để nhận mã kích hoạt

Bước 3: Đăng nhập tài khoản vừa mới đăng ký, thấy ảnh cuộc thi trắc nghiệm “Chung tay phòng, chống dịch Covid-19” và trả lời các câu hỏi theo yêu cầu.

Bước 4: Chụp hình kết quả báo cáo cho bí thư lớp nắm.

Kính nhờ GVCN theo dõi và nhắc nhở học sinh lớp mình tham gia đầy đủ. Bí thư lớp báo cáo số lượng tham gia về Đoàn trường vào sáng thứ năm hàng tuần.

Mọi thắc mắc xin liên hệ Đoàn trường. Trân trọng