thông báo gửi gvcn : Vận động ủng hộ đồng bào Miền Bắc bị lũ lụt năm 2016.

Căn cứ vào kế hoạch số 98/kh-MTTQ -BTT Và thư kêu gọi của MTTQ vá thư kêu gọi của Quận đoàn về phát động đọt vận động và tiếp nhận các nguồn đóng góp tự nguyện hỗ trợ đồng bào các tỉnh niềm Bắc bị thiên tai năm 2016.

Được sự chỉ đạo của chi bộ trường THPT Nguyễn Văn Tăng, BCH Đoàn Trường  xin thông báo tới các lớp cụ thể như sau:

1. Vận động mỗi em : 2000đ/em( Chia đều trên 2 mặt trận Sở và Quận ).

2.Hạn Nộp : 20/9/2016.

3.Địa điểm nộp : Tại văn phòng Đoàn Trường.

Trên đây là cuộc vận động đống góp và hỗ trợ đồng bào bị thiên tai miền Bắc năm 2016. Kính mong các gvcn động viên học sinh nhiệt tình tham gia. (có file đính kèm)

DUYỆT CỦA CHI BỘ                                                       TM.BCH ĐOÀN TRƯỜNG

P.BÍ THƯ.                                                                                      Bí thư

(đã kí                                                                                       (đã kí)