THÔNG BÁO XIN PHÉP HỌC SINH ĐI NHẬN THƯỞNG

Kính gửi quý GVCN,

Được sự cho phép của BLĐ nhà trường, Đoàn trường xin thông báo xin phép các em sau đây tham gia nhận thưởng:

1. Nhận thưởng danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp Trung ương năm 2021

- Em Nguyễn Hồng Thảo - 11A4

- Em Bùi Thủy Tiên - 12A4

• Thời gian: 13h00 – 17h00 ngày 19/12/2021 (chủ nhật))
  • Địa điểm: Hội trường Thành Đoàn (01 Phạm Ngọc Thạch, Phường Bến Nghé, Quận 1)
  • Trang phục: Áo dài nhà trường, mang giày lịch sự (Thực hiện tốt biện pháp 5K: đeo khẩu trang, khai báo y tế,…. và dung dịch sát khuẩn). Học sinh được tuyên dương tham dự chương trình phải đảm bảo đã được tiêm ít nhất 01 mũi vắc xin hoặc là bệnh nhân covid đã khỏi bệnh. Có mặt trước 45 phút để thực hiện công tác điểm danh, test nhanh kháng nguyên với Covid-19 và bố trí chỗ ngồi theo quy định.

2. Lễ tuyên duyên gương điển hình “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” thành phố Thủ Đức năm 2021

1.  Trần Thị Ngọc Trâm - 12A3

• Thời gian: 06h00 – 11h00 ngày 19/12/2021 (chủ nhật))
  • Địa điểm: Bia tưởng niệm Cầu Rạch Chiếc và các địa điểm tham quan học tập truyền thống trên địa bàn TPHCM.
  • Trang phục: Áo đoàn thanh niên, mang giày lịch sự (Thực hiện tốt biện pháp 5K: đeo khẩu trang, khai báo y tế,…. và dung dịch sát khuẩn). Học sinh được tuyên dương tham dự chương trình phải đảm bảo đã được tiêm ít nhất 01 mũi vắc xin hoặc là bệnh nhân covid đã khỏi bệnh. Có mặt lúc 6h00 tại Nhà thiếu nhi Thành phố Thủ Đức (231 Võ Văn Ngân – P. Linh Chiểu) để thực hiện công tác điểm danh, lên xe chuẩn bị và bố trí chỗ ngồi theo quy định.

Kính mong GVCN có học sinh nhận thưởng thông tin về gia đình dùm Đoàn trường. Trân trọng.