Khẩn -Tbao 2 :Quý thầy cô đi du lịch hè Lưu ý ( Sáng 21/4/2017 - hết hạn)

Vì phải hoàn tất hợp đồng một cách cụ thể và chính xác cũng như đăng ký vé máy bay cho quý thầy cô và mua bảo hiểm cho toàn bộ chuyến đi nên Công Đoàn lưu ý quý thầy cô tự rà soát danh sách : Họ và tên, người đi kèm ( dù em bé dưới 5 tuổi miễn phí nhưng cũng phải xác nhận có tham gia cùng Đoàn hay không để còn mua bảo hiểm ). Quý thầy cô tự đặt vé ngoài cũng phải khai báo cụ thể ngày giờ bay, mã hiệu chuyến bay để cụ thể hóa trong hợp đồng. Hóa đơn mua vé ngoài xuất lúc mua vé hoạc thời điểm gấn ngày đi của Đoàn cũng được. Đây là thông báo cuôi cùng về thông tin danh sách đi du lịch. Nếu không có báo sửa đổi Công Đoàn sẽ gửi đúng danh sách này cho Du lịch và Kế toán làm hợp đồng. Mọi sai sót quý thầy cô tự chịu trách nhiệm... Vì đây là thông báo thứ 2 để ra soát trước khi làm hợp đồng. Nhà trường chỉ thanh toán vé may bay 2.990.000 đ và phí du lịch cho GV đi tham quan tập huấn và có đăng ký, mọi hình thức khác sẽ không được thanh toán. Và nếu đăng ký mà không tham gia phải hoàn tiền lại cho nhà trường. Hạn cuối báo lại : Sáng thứ 6 ( 21/4/2017) Rất mong phản hồi có thể nt qua điện thoại xác nhận : So Dt 0909925996 ( Rà soát tên ở cả 3 danh sách giúp Nam nhé)