Thông báo khẩn : Quý thầy cô đăng ký chiến sỹ thi đua các cấp lưu ý

Chỉnh sửa lại bản mô tả sáng kiến cho cụ thể, phần phạm vi ảnh hướng phải là phạm vi ngoài nhà trường . Phần 6 : Đánh giá phạm vi ảnh hưởng phải cụ thể ngoài đơn vị ... In và ký tên.... Xong gửi qua email : nvt.huynhthi@gmail.com để có sai sót còn chỉnh sửa.............. Chậm nhất ngày 18 giờ : 18/4/2017.. Thông cảm vì quá nhiều bản mô tả chưa đạt nên sợ ảnh hưởng đến danh hiệu khen thưởng của quý thầy cô nên thông báo để quý thầy cô được biết.

Phần 6 : quý thầy cô có thể sửa lại như sau :

+ Đối với chiến sĩ thi đua cấp cơ sở :

- Có hiệu quả trong phạm vi đơn vị trường THPT Nguyễn Văn Tăng và các trường THPT trong địa bàn thành phố.

- Đã được chuyển giao, nhận rộng việc áp dụng ra phạm vi sở, ngành theo chứng cứ đính kèm.

+ Đối với chiến sỹ thi đua cấp thành phố : Cần thêm phần được ứng dụng rộng rãi trên địa bàn thành phố hoặc chuyển giao, nhân rộng việc áp dụng trên địa bàn thành phố